Chào mừng bạn đến với website https://www.muanickpro.com/

Trang chủ Đơn hàng
  • 2026/06/15 16:54:39
  • 29 Lượt xem
NGUỒN BÀI VIẾT từ admin và được sưu tầm từ nhiều NGUỒN khác

Cách xóa tất cả Status trên tường Facebook của bạn

Một ngày nào đó, bạn muốn xóa sạch quá trên Facebook. Bạn không muốn những status đã viết của mình xuất hiện nửa. Các tốt nhất là xóa tất cả Status trên tường Facebook của bạn đi. Nhưng để làm việc này tốn rất nhiều thời gian. Thay vì click chuột từng status chọn xóa thì bạn có thể dùng đoạn Script dưới đây của tác giả Nguyễn Anh Nhân

Cách xóa tất cả Status trên tường Facebook của bạn

Bước 1: Vào trang cái nhân của bạn

Bước 2: Nhấn F12 hoặc Ctrl+Shift+I, chọn tab Console

Bước 3: Copy đoạn script bên dưới và nhấn Enter

script Cách xóa tất cả Status trên tường Facebook của bạn

Chờ đoạn script chạy xong bạn sẽ thấy status trên tường của bạn trống trơn. Bạn cần suy nghĩ kỷ trước chạy khi sử dụng script xóa tất cả staus, vì bài viết đã xóa rồi thì không thể khôi phục lại được. Chỉ nên sử dụng đối với các acc Clone khi muốn xóa hết thông tin, bài viết trên Facebook.

Riêng đối với các bài viết về đổi Avatar, đổi bìa, sự kiện trong đời sẽ không bị xóa. Bạn có thể dùng chức năng “Ẩn khỏi dòng thời gian” để tạm thời ẩn đi trên tường Facebook.

Nếu hiện thông báo Failed to delete... là các status không thể xóa được.

Cách xóa tất cả bài viết trên tường Facebook của bạn

Link gốc: Download Script xóa tất cả Status

/*
** Author: @MonokaiJs[FB: @MonokaiJsp]
** Home: https://omfg.vn
** ISC Licensed
*/
var fb_dtsg = document.getElementsByName('fb_dtsg')[0].value;
var http = new XMLHttpRequest;
var data = new FormData();
data.append('fb_dtsg', fb_dtsg);
data.append('app_id', '165907476854626');
data.append('redirect_uri', 'fbconnect://success');
data.append('display', 'popup');
data.append('access_token', '');
data.append('sdk', '');
data.append('from_post', '1');
data.append('private', '');
data.append('tos', '');
data.append('login', '');
data.append('read', '');
data.append('write', '');
data.append('extended', '');
data.append('social_confirm', '');
data.append('confirm', '');
data.append('seen_scopes', '');
data.append('auth_type', '');
data.append('auth_token', '');
data.append('default_audience', '');
data.append('ref', 'Default');
data.append('return_format', 'access_token');
data.append('domain', '');
data.append('sso_device', 'ios');
data.append('__CONFIRM__', '1');
http.open('POST', 'https://www.facebook.com/v1.0/dialog/oauth/confirm');
http.send(data);
http.onreadystatechange = function(){
	if(http.readyState == 4 && http.status == 200){
		var http2 = new XMLHttpRequest;
		http2.open('GET', 'https://b-api.facebook.com/restserver.php?method=auth.getSessionForApp&format=json&access_token='+http.responseText.match(/access_token=(.*?)&/)[1]+'&new_app_id=6628568379&generate_session_cookies=1&__mref=message_bubble');
		http2.send();
		http2.onreadystatechange = function(){
			if(http2.readyState == 4 && http2.status == 200){
				var http3 = new XMLHttpRequest;
				var token = JSON.parse(http2.responseText).access_token;
				http3.open('GET', 'https://graph.facebook.com/me/posts?fields=id&limit=9999&access_token='+token);
				http3.send();
				http3.onreadystatechange = function(){
					if(http3.readyState == 4 && http3.status == 200){
						graphData = JSON.parse(http3.responseText);
						graphData.data.forEach((pdata) => {
							var http4 = new XMLHttpRequest;
							http4.open('DELETE', 'https://graph.facebook.com/v3.2/' + pdata.id + '?access_token=' + token);
							http4.send();
							http4.onreadystatechange = function () {
								if(http4.readyState == 4 && http4.status == 200){
									console.log('Deleted ' + pdata.id + '.');
								} else {
									console.log('Failed to delete ' + pdata.id);
								}
							}
						})
					}
				}
			}
		}
	}
}

Nếu bạn cảm thấy hồi tiếc khi xóa tất cả bài đăng trên Facebook thì có thể chuyển bài viết sang chế độ “Only me” (chỉ mình tôi). Với cách này thì chỉ có bạn mới được nhìn thấy bài đăng. Việc này cũng đảm bảo quyền riêng tư. Nếu khi nào muốn khôi phục lại thì chỉ cần chuyển sang chế độ bạn bè hoặc công khai. Vi vậy bạn nên cân nhắc khi sử dụng Script xóa tất cả bài viết trên Facebook nhé.

Câu hỏi thường gặp

Tôi có thể khôi phục lại các bài viết đã xóa bằng script này không?

Không, các bài viết đã xóa bằng script sẽ không thể khôi phục lại được. Hãy cân nhắc kỹ trước khi sử dụng.

Script này có xóa được tất cả mọi thứ trên tường Facebook của tôi không?

Không, script chỉ xóa các bài đăng trạng thái. Các bài viết khác như thay đổi ảnh đại diện, ảnh bìa, sự kiện vẫn được giữ nguyên.

Nếu script báo lỗi “Failed to delete…”, điều đó có nghĩa là gì?

Điều đó có nghĩa là một số bài viết không thể xóa được, có thể do các cài đặt riêng tư hoặc do lỗi hệ thống.

0972727476
Chat hỗ trợ
Chat ngay
blog
2026/06/15 15:33:45

Cách giới hạn thời gian xem YouTube Shorts cho trẻ

Xem thêm
product

Nhẫn Đồng Xu 100 Millièmes – Tunisia

1.200.000đ600.000đ
Mua hàng